Công nghệ mới: bình xịt chống thấm nước giày dép

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều trải qua sự cố: đi dưới mưa và giày…ướt nhẹp. Đó cũng là "nỗi đau" của những ai yêu giày và những ai vốn ghét mang giày bị ướt.

Vậy làm sao để giải quyết tình trạng tưởng chừng như không thể giải quyết này đây?

Thấu hiểu những trăn trở của người tiêu dùng, các chuyên gia Đài Loan đã chế tạo nên dòng sản phẩm vô cùng tuyệt vời và không kém phần hấp dẫn: bình xịt chống thấm nước.

Có thể nói đây là mẹo rất hữu ích và tiện lợi trong quá trình bảo quản giày dép. Dung dịch xịt chống thấm này phù hợp với tất cả chất liệu, từ giày da xi, da lộn, nhung, vải đến da thật; không làm biến đổi chất liệu, loang màu hay có mùi khó chịu. Người dùng chỉ cần xịt phủ toàn bộ bề mặt một lần, giày có thể chống lại mọi chất lỏng như nước mưa, nước ngọt,…Cách sử dụng dung dịch xịt chống thấm nước Go!Techs cho giày:


- Bước 1: Làm sạch sản phẩm cần phủ dung dịch chống thấm Go!Techs, lưu ý nếu sản phẩm đang ướt thì phải để khô hoàn toàn.

- Bước 2: Thực hiện phủ dung dịch chống thấm: lắc đều bình xịt trước khi xịt, giữ bình xịt chống thấm nước cách đồ cần phủ một khoảng 15-25cm tùy thuộc độ lớn của diện tích bề mặt sản phẩm để thuốc xịt được sử dụng tối đa.

- Bước 3: Để khô tự nhiên từ 5 đến 15 phút, không đặt dưới ánh nắng trực tiếp. Khi nào khô hoàn toàn là bạn đã có thể đem ra sử dụng.

Xem video hướng dẫn sử dụng dung dịch này tại đây:Bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Thành phần: Nhựa Florua, dung môi, LPG

Thể tích: 180ml

Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Đài Loan

Nhà phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH Quốc tế Shangyang

Thông tin sản phẩm: hotline: 028 38 202 867

Hoặc truy cập:

TẠI ĐÂY
Hoặc

GOTECHS