REVIEW BÌNH XỊT CHỐNG THẤM NƯỚC GO!TECHS
Review bình xịt chống thấm nước GO!TECHS
Thứ Ba, ngày 05/12/2017 08:00 AM (GMT+7)

Sau khi túm gọn được bật mí của bình xịt chống thấm nước GO!TECHS, mình xin chia sẻ với các bạn một bảo bối thần kì không thể thiếu trong bất cứ chuyến đi nào nhé.


Là một người trẻ, mình cũng rất thích đi du lịch và khám phá đó đây. Tháng trước phượt Vũng Tàu ngay mùa mưa xối xả, dù đã trang bị áo, nón cẩn thận, nhưng mình lại quên mất áo mưa cho người bạn đồng hành quan trọng, đó là đôi giày thể thao. Về đến khách sạn, em giày hàng hiệu mới mua đã ướt sũng và loang lỗ bẩn. Đang xót hết trong lòng, nhìn sang nhỏ bạn đi cùng, Ủa? sao giày nó vẫn mới nguyên không ướt vậy?

Sau khi túm gọn được bật mí của nó, nay mình xin chia sẻ với các bạn một bảo bối thần kì không thể thiếu trong bất cứ chuyến đi nào nhé. Đó chính là Bình xịt chống thấm nước GO!TECHS.

Giới thiệu sản phẩm:

Bình xịt chống thấm nước GO!TECHS có thiết kế dạng bình xịt thông thường giúp loại trừ sự thẩm thấu của nước và các dung dịch lỏng khác. Sản phẩm đang rất được nhiều khách hàng tin dùng.

Thông tin sản phẩm:

– Thành phần: Nhựa Florua, dung môi, LPG

– Dung tích: 180 ML

– Bao bì: bình xịt nhựa

– Xuất xứ: Đài Loan

Ưu điểm khi sử dụng bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Ngoài việc chống thấm nước thì sản phẩm còn giúp giày của bạn hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn. Theo trải nghiệm khi mình dùng thì bùn đất hay nước gặp phải lớp chống thấm này đều bị trôi đi, không thấm vào lớp vải giày.

Bình xịt dùng được nhiều lần cho các đôi giày cỡ lớn. Nếu không gặp phải mưa lớn trực tiếp, giày có thể được bảo hộ lên đến 1 tháng.

Sản phẩm không chỉ dùng được cho giày mà còn bảo vệ tốt cho áo, mũ, túi xách, mắt kính, thú nhồi bông của bạn, các vật được làm từ da, nhựa, giấy…

Đặc biệt không làm biến đổi chất liệu, loang màu hay mùi khó chịu. An toàn cho da và đã được SGS chứng nhận không chứa chất gây ung thư. Mùi hương nhẹ nhàng, không gây khó chịu khi bạn ngửi.

Dễ sử dụng, hiệu quả kéo dài hơn các sản phẩm khác. Đây là cách mình xịt chống thấm nhé:

Bước 1: Làm sạch sản phẩm cần phủ dung dịch chống thấm, lưu ý nếu sản phẩm đang ướt thì phải để khô hoàn toàn.

Bước 2: Thực hiện phủ dung dịch chống thấm:

-          Lắc đều bình xịt trước khi xịt. Nhớ phải lắc thật kỹ để dung dịch hòa đều nhé.

-          Giữ bình xịt cách đồ cần phủ một khoảng từ 15-25 cm tùy thuộc vào độ lớn của diện tích bề mặt sản phẩm để thuốc xịt được sử dụng tối đa.


Bước 3: Để khô tự nhiên từ 5 đến 15 phút, không để dưới ánh nắng trực tiếp. Khi nào khô hoàn toàn bạn đã có thể đem ra sử dụng.

Nhược điểm của bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Trong quá trình sử dụng mình cũng gặp phải vài sự cố khó chịu. Mình chia sẻ với các bạn nhé:

Khi phun xịt sản phẩm cho giày thì mình phải đợi hơi lâu mới có thể sử dụng được. (Thông thường mình phải đợi khoảng 1 tiếng thì hiệu quả đạt được mới bảo đảm). Sau khi giặt xong thì lớp chống thấm cũng bị cuốn đi nên cần phải phun xịt lại từ đầu.

Thêm nữa là mình xịt chống thấm cho cả áo khoác, mũ lưỡi trai, túi đựng máy ảnh… Nói chung là mình thích thử nghiệm lắm nên xịt lên bất cứ đâu cần chống thấm, nên có hơi hao đó ạ.

Và hiện ở Việt Nam, mình chỉ có thể mua online qua công ty phân phối sản phẩm trực tiếp thôi, web đây nhé các bạn: https://umebeauty.vn/products/xit-chong-tham-nuoc-go-techs - Hotline: 028 38 202 867


Có rất nhiều sản phẩm xịt chống thấm nước trên thị trường hiện nay nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Ý kiến đánh giá của mình chỉ là ý kiến chủ quan mình muốn cùng chia sẻ với các bạn thôi. Chỉ khi trực tiếp sử dụng thì bạn mới cảm nhận được sản phẩm có thực sự tốt hay không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình nhé!

(Theo Khám Phá).