Ngày 05/12/2017 14:00 PM (GMT+7)
Nếu bạn thường xuyên mang giày thể thao thì bình xịt chống thấm nước chắc chắn không hề xa lạ.
 Trong những năm gần đây, khi mà xu hướng ưa chuộng giày thể thao càng cao thì nhu cầu bảo vệ giày càng được người dùng chú trọng. Giữa rất nhiều nhãn hiệu xịt chống thấm nước giày thì mình thường hay dùng bình xịt chống thấm nước GO!TECHS nhất. Trong quá trình sử dụng mình rút ra một vài đánh giá về sản phẩm dưới đây, hy vọng có thể chia sẻ cùng các bạn.

Giới thiệu sản phẩm:

Bình xịt chống thấm nước GO!TECHS có thiết kế dạng bình xịt thông thường giúp loại trừ sự thẩm thấu của nước và các dung dịch lỏng khác. Sản phẩm đang rất được nhiều khách hàng tin dùng.

Thông tin sản phẩm:

– Thành phần: Nhựa Florua, dung môi, LPG

– Dung tích: 180 ML

– Bao bì: bình xịt nhựa

– Xuất xứ: Đài Loan

Ưu điểm khi sử dụng bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Ngoài việc chống thấm nước thì sản phẩm còn giúp giày của bạn hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn. Theo trải nghiệm khi mình dùng thì bùn đất hay nước gặp phải lớp chống thấm này đều bị trôi đi, không thấm vào lớp vải giày.

Bình xịt dùng được nhiều lần cho các đôi giày cỡ lớn. Nếu không gặp phải mưa lớn trực tiếp, giày có thể được bảo hộ lên đến 1 tháng.

Sản phẩm không chỉ dùng được cho giày mà còn bảo vệ tốt cho áo, mũ, túi xách, mắt kính, thú nhồi bông của bạn, các vật dụng được làm từ da, nhựa, giấy…

Đặc biệt không làm biến đổi chất liệu, loang màu hay mùi khó chịu. An toàn cho da và đã được SGS chứng nhận không chứa chất gây ung thư. Mùi hương nhẹ nhàng, không gây khó chịu khi bạn ngửi.

Dễ sử dụng, hiệu quả kéo dài hơn các sản phẩm khác. Đây là cách mình xịt chống thấm nhé:

Bước 1: Làm sạch sản phẩm cần phủ dung dịch chống thấm, lưu ý nếu sản phẩm đang ướt thì phải để khô hoàn toàn.

Bước 2: Thực hiện phủ dung dịch chống thấm:

Lắc đều bình xịt trước khi xịt. Nhớ phải lắc thật kỹ để dung dịch hòa đều nhé.

Giữ bình xịt cách đồ cần phủ một khoảng từ 15-25 cm tùy thuộc vào độ lớn của diện tích bề mặt sản phẩm để thuốc xịt được sử dụng tối đa.

Bước 3: Để khô tự nhiên từ 5 đến 15 phút, không để dưới ánh nắng trực tiếp. Khi nào khô hoàn toàn bạn đã có thể đem ra sử dụng.

Nhược điểm của bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Trong quá trình sử dụng mình cũng gặp phải vài sự cố khó chịu. Mình chia sẻ với các bạn nhé:

Khi phun xịt sản phẩm cho giày thì mình phải đợi hơi lâu mới có thể sử dụng được. (Thông thường mình phải đợi khoảng 1 tiếng thì hiệu quả đạt được mới bảo đảm). Sau khi giặt xong thì lớp chống thấm cũng bị cuốn đi nên cần phải phun xịt lại từ đầu.

Và hiện ở Việt Nam, mình chỉ có thể mua online qua công ty phân phối sản phẩm trực tiếp thôi, web đây nhé các bạn: https://umebeauty.vn/products/xit-chong-tham-nuoc-go-techs - Hotline: 028 38 202 867

Những nhược điểm này không chỉ xuất hiện ở bình xịt chống thấm Go!Techs mà ở bất kì sản phẩm xịt chống thấm nào cũng có thể gặp phải. So với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại thì mình nghĩ những hạn chế này trên sản phẩm có thể chấp nhận được. Những chia sẻ của mình hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

(Theo Khám Phá)